Tìm hiểu Kar98k – Cách ngắm bắn Kar98K hiệu quả trong PUBG Mobile

Kar98K PUBG Mobile hiện diện ở khá nhiều khu vực trên bản đồ, cũng chính vì vậy nếu các bạn quen tay với khẩu súng nhắm này thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời gian đầu game. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu về Kar98k – Cách ngắm bắn Kar98K hiệu quả trong PUBG Mobile nhé!

Tìm hiểu Kar98k – Cách ngắm bắn Kar98K hiệu quả trong PUBG Mobile

Kar98k là khẩu súng phổ biến trong PUBG Mobile bởi nó rất dễ tìm kiếm quanh cá tòa nhà, Kar98k có mức sát thương khá với 5 viên đạn cho mỗi băng đạn và không lên đạn tự động. Tuy nhiên thời gian bắn của Kar98k so với AWM là nhanh hơn nhiều.

Ngoài ra, Kar98k cũng hỗ trợ 8x Scope cho độ chính xác cao hơn, người chơi Kar98k hay sử dụng để tấn công các mục tiêu từ xa như một khẩu sniper chính hiệu. Vì lý do rất dễ tìm kiếm, mạnh và chính xác cao nên Kar98k rất được ưa thích trong PUBG Mobile phiên bản PCPUBG Mobile.

Khoảng cách bắn của Kar98k gần bằng so với AWM, tuy nhiên chênh lệch là không đáng kể và đây cũng là trang bị có thể sử dụng cho đến vòng bo cuối cùng của trận đấu.

>>> Tìm hiểu ngay: TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

Kar98k là loại súng ám sát do đó người chơi sử dụng để ngắm các mục tiêu từ xa, hỗ trợ lên đến 8x Scope, vì đặc điểm bắn từng viên một lên các mục tiêu ở gần Kar98k không thể làm gì được.

Để sử dụng Kar98k hiệu quả người chơi cần phải phụ thuộc vào địa hình giống như các loại sniper khác, dựa vào ưu thế từ xa để tấn công cũng như rút lui kịp thời, tất nhiên người sử dụng nên trang bị thêm một khẩu SMG hay Rifle khác để đề phòng trường hợp bị tấn công hoặc chuyển sang tấn công,

>>> Bạn đã biết: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Nếu may mắn nhặt được một khẩu ScrarL sẽ là một combo tuyệt vời cho những ai đang sử dụng Kar98k, hoặc không chúng ta có thể thay thế bằng AKM, AN94 hay UMP9 cũng được.

Sử dụng Scar-L để tấn công đối phương, tấn công nhà tầm gần và Kar98k sẽ được sử dụng để tấn công từ xa, đặc biệt là ở trong bo bạn sẽ thấy được combo này lợi hại như thế nào.

Kar98k là một vũ khí khá tốt trong PUBG Mobile, chính vì thế nếu bạn đang luyện tập Kar98k hãy tìm hiểu thêm chế độ Sniper Traning của PUBG Mobile để giúp bạn sử dụng thành thạo hơn Kar98k cũng như các loại vũ khí có ngắm khác.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Trên đây là một số thông tin thú vị về khẩu Kar98k PUBG Mobile – khẩu súng bắn tỉa mà ai cũng phải biết bắn trong PUBG.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.