Cách kích hoạt chế độ nghiêng người để bắn PUBG Mobile

Nghiêng người để bắn trong khi chơi PUBG Mobile là một trong các kỹ năng quan trọng và vô cùng hữu dụng khi chơi game bắn súng này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện điều đó thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách kích hoạt chế độ nghiêng người để bắn PUBG Mobile dưới đây của Napgame24h.com nhé!.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ nghiêng người để bắn PUBG Mobile

Giả sử trong trường hợp bạn đứng ở một góc cây mà muốn tiêu diệt kẻ địch ở trước mắt mà không bị phát hiện thì lúc này các bạn sẽ làm thế nào?. Nếu bạn có ý định di chuyển chậm ra khỏi vị trí chắn của cây thì hãy quên điều đó đi vì nó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một mục tiêu. Lúc này chính bạn cũng phải cần kích hoạt nghiêng người trong PUBG Mobile để xử lý vấn đề trên. Các bước thực hiện kích hoạt như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào phần Settings có biểu tượng hình bánh răng như trong hình.

  • Bước 2: Ngay tại phần Basic các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có một mục là Peek & Fire, hãy click vào đó để Enable để kích hoạt nghiêng người trong PUBG Mobile.

>>> Xem ngay: 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

  • Bước 3: Sau đó, các bạn quay trở lại với giao diện chính của PUBG Mobile, lúc này bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng nghiêng người bên trái và nghiêng người bên phải trên màn hinh.

  • Khi nhấn vào nghiêng người thì dáng đứng của nhân vật cũng sẽ nghiêng theo một góc 30 độ.

  • Để cảm nhận sự khác biệt bạn có thể sử dụng một loại súng ngắm bất kỳ, ở trạng thái bình thường khi ngắm bắn bạn chỉ có thấy cây cối không.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 3 khẩu súng “Quái Vật” PUBG Mobile được game thủ dùng nhiều nhất

  • Nhưng khi kích hoạt nghiêng người trong PUBG Mobile bạn sẽ thấy ống ngắm cũng nghiêng theo và bạn đã có thể ngắm trúng được đối thủ rồi. Đây tính năng sự hữu dụng cúa tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile.

  • Chú ý: Phím tắt của 2 phím chức năng nghiêng người trong PUBG Mobile là Q E và các bạn có thể chỉnh lại chúng theo ý muốn nếu bạn cảm thấy không thuận tay khi chơi PUBG Mobile trên Bluestacks.

Trên đây là cách kích hoạt nghiêng người trong PUBG Mobile, tính năng này rất quan trọng với những ai thích các loại súng bắn tỉa hay thích ngắm bắn từ xa. Hãy kích hoạt nó và chơi PUBG Mobile trên Bluestacks để đạt được Top 1.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách chỉnh đồ họa, thiết lập độ phân giải PUBG Mobile

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!