Cách FIX lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad

Với những ai đang gặp phải tình trạng lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad trong phiên bản cập nhật mới nhất chắc hẳn đều vô cùng khó chịu khi chưa được trải nghiệm những điểm mới nhất trong phiên bản này. Hãy cùng, Napgame24h.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

3 Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad

1. Lỗi do Mạng WiFI/ 3G khi vào PUBG Mobile

Nguyên nhân: Đôi khi lỗi không vào được PUBG Mobile không phải xuất phát từ game mà có thể do chính kết nối WiFi của bạn hoặc do vấn đề về kết nối trên thiết bị của bạn với WiFi.

Cách khắc phục: Có 2 cách để xử lý vấn đề trên đó chính là:

  • Cách thứ nhất: Tiến hành reset lại modem WiFi của bạn trước, đây là cách đơn giản mà bạn có thể thử để kết nối lại với PUBG Mobile cũng như xem có thực sự là lỗi không vào được PUBG Mobile xuất phát từ modem hay không.
  • Cách thứ hai: Tắt bật lại WiFi trên chính thiết bị của bạn để kết nối lại xem vì đôi khi trong quá trình bật WiFi, 3G/ 4G lên có thể do lỗi không nhận được địa chỉ IP tại thời điểm đó dẫn đến tình trạng không thể vào được game PUBG Mobile.
  • Đối với các máy Android: Đơn giản các bạn chỉ cần kéo thanh Notification xuống là tắt đi bật lại là được.

  • Đối với các máy iPhone, iPad: Các bạn cũng thực hiện tương tự, chỉ cần kéo từ trên xuống dưới để hiển thị ra bảng Notification và tại đây bạn có thể lựa chọn để tắt bật lại WiFi.

>>> Xem ngay: Cách FIX lỗi Mic, Voice chat PUBG Mobile nhanh nhất 2020

2. Lỗi do máy chủ PUBG Mobile

Nguyên nhân: Đôi khi máy chủ bảo trì hoặc một lỗi nào đó khiến người chơi PUBG Mobile không thể vào. Điều này thường xảy ra hơn trong mỗi đợt update của PUBG Mobile bởi có rất nhiều lỗi đi kèm theo mà nhà phát hành không thể kiểm tra được hết.

Cách khắc phục:

  • Nếu đã là lỗi do máy chủ PUBG Mobile thì người chơi sẽ chẳng làm gì được ngoài việc đợi chờ một phiên bản update nhẹ để vá lỗi PUBG Mobile.
  • Và vì PUBG Mobile là tựa game có rất đông người chơi nên những lỗi không vào được PUBG Mobile rất nhanh chóng đến tai nhà phát hành và việc nhận bản cập nhật là rất nhanh.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách sửa lỗi dxgi.dll khi chơi game PUBG Mobile

3. Lỗi tải nhầm phiên bản PUBG Mobile bị lỗi cập nhật

Nguyên nhân: Hiện tại PUBG Mobile có 2 phiên bản mà không chỉ thế cũng có rất nhiều nguồn tải PUBG Mobile không rõ ràng. Đó cũng chính là lý do mà người dùng gặp phải lỗi không vào được PUBG Mobile. Hoặc đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật được phiên bản mới nhất cho PUBG Mobile.

Cách khắc phục:

  • Để khắc phục được tình trạng lỗi không vào được PUBG Mobile do lỗi tải nhầm phiên bản hay lỗi không thể cập nhật thì người dùng chỉ cần xóa đi và tải lại PUBG Mobile phiên bản mới nhất.
  • Các bạn có thể tham khảo ngay: Cách tải và cài đặt phiên bản 0.19.0 Beta (Android & iOS)

Với 3 nguyên nhân chính cũng như cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên điện iPhone, iPad sẽ giúp người chơi có thể vào lại được PUBG Mobile và thưởng thức những trận đấu PUBG Mobile tốt nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và máy tính PC

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!