Cách đổi phiếu hòm đồ PUBG Mobile bằng mảnh trang phục

Với những game thủ PUBG Mobile chơi với tiêu chí “Nói không với nạp thẻ” thì có lẽ chẳng còn xa lạ gì với Shop Đổi Đồ. Bên cạnh những bộ quần áo cơ bản thì shop đổi đồ sẽ đem lại cho game thủ PUBG Mobile cơ hội sở hữu nhiều outfit hàng độc bao gồm cả skin chảo, súng và dù mà chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” lấy mảnh trang phục. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn các bạn cách đổi phiếu hòm đồ PUBG Mobile bằng mảnh trang phục đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone chi tiết A-Z

Hướng dẫn đổi phiếu hòm đồ PUBG Mobile bằng mảnh trang phục

Mảnh trang phục trong PUBG Mobile được coi là những phần thưởng ghi nhận các game thủ có thành tích “cày cuốc” chăm chỉ. Ngoài những hòm đồ thông thường, mới đây, nhà phát hành đã bổ sung thêm hai loại hòm đồ mới là hòm cổ điển và hòm cao cấp. Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Tất cả những hòm này đều có thể được đổi miễn phí bằng cách sử dụng các mảnh trang phục mà người chơi nhận được.

Tuy nhiên, mỗi loại hòm sẽ được quy định và có thể đổi được bằng số lượng mảnh trang phục khác nhau, cụ thể, mẫu phiếu hòm đồ cao cấp và hòm đồ cổ điển có thể đổi bằng 20 mảnh trang phục (mẫu phiếu).

>>> Tham khảo ngay: 10 Lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục

Nhưng cũng không hẳn là game thủ có đổi vô tội vạ để nhận những skin đặc biệt này, mà game sinh tồn PUBG Mobile quy định mỗi người chơi chỉ có thể đổi tối đa 5 mẫu phiếu/ngày. Nghĩa là với cả 2 mẫu phiếu cho 2 loại hòm đồ (cổ điển và cao cấp), người chơi chỉ có thể đổi tối đa 10 phiếu/ngày.

Game nhập vai bắn súng này cũng nhấn mạnh việc nhận được những hòm đồ nào và mở ra skin ra sao không phụ thuộc vào trình độ, cấp bậc hay cách tính nào. Đó hoàn toàn là ngẫu nhiên, chính vì vậy, khuyên người chơi nên thu thập thật nhiều phiếu, rồi chờ đủ số lượng, mở cùng lúc để tỷ lệ nhận được skin ưng ý cao hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mua skin Pubg Mobile uy tín – giá rẻ | Cách nhận skin free

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi có thể nhận được những skin cực đẹp và chất lượng từ tựa game hay nhất thế giới này. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng việc có mở ra được Skin hiếm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào “nhân phẩm” của người chơi. Người chơi cũng nên tích phiếu, mở cùng lúc để có tỷ lệ ra skin hiếm cao hơn nhé.

>>> Xem ngay: Mẹo chơi PUBG Mobile mượt hơn trên Android cấu hình yếu

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!