Cách điều chỉnh cài ADS sensitivity để có thể chơi game bằng 4 ngón tay

Bài viết dưới đây, Napgame24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh cài ADS sensitivity để có thể chơi game bằng 4 ngón tay một cách điêu luyện và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh ADS sensitivity để chơi game bằng 4 ngón tay

Trong PUBG Mobile, người chơi hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh bố trí các chức năng trong trò chơi. Thông thường, các bạn chỉ dùng hai ngón tay ở mỗi bên màn hình để điều khiển. Tuy nhiên, đối với những game thủ chuyên nghiệp hoặc một số người chơi nhiều kỹ năng lại thích sử dụng 4 ngón tay.

Bố cục điều khiển 4 ngón sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn, phản ứng nhanh hơn. Không những vậy, khi sử dụng 4 ngón để điều khiển, game thủ sẽ có tới 2 ngón tay để giữ mục tiêu thay vì 1, giúp việc ngắm bắn chính xác hơn.

>>> Xem ngay: Cách cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS

Điểm hạn chế của thao tác 4 ngón tay đó là việc làm quen với chúng. Với việc bạn đã quen với điều khiển 2 ngón, khi chuyển sang thao tác nhiều ngón hơn sẽ khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều để làm quen, cũng như làm chủ với điều khiển 4 ngón tay.

Có một lưu ý cho người chơi muốn sử dụng 4 ngón tay đó là hãy kích hoạt tùy chọn Peek & Fire để dễ dàng ngắm bắn hơn. Tuy rằng không có vị trí chính xác cho việc đặt 4 ngón tay của bạn, nhưng hãy tham khảo cách đặt thông số cho ADS sensivity phía dưới sẽ giúp bạn điều khiển chúng một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Nếu chưa biết tìm phần này ở đâu, hãy vào Setting -> Sensitivity -> ADS Sensitivity.

Các thông số điều chỉnh bao gồm:

  • TPP No Scope: 80 – 100%
  • FPP No Scope: 80 – 95%
  • Red Dot, Holographic: 55 – 60%
  • 2x Scope: 50 – 60%
  • 3x Scope: 35 – 40%
  • 4x Scope, VSS: 20 – 25%
  • 6x Scope: 15 – 20%
  • 8x Scope: 8 – 13%

Sau khi hoàn thành việc thiết lập ADS, việc bây giờ của bạn là bắt đầu làm quen với việc sử dụng 4 ngón cho đến khi thành thạo.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giành top 1

Chúc các bạn thực hiện thành công!