Cách đánh dấu vị trí đồ cho đồng đội trong PUBG Mobile

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều những tính năng hay ho mà một trong số đó chính là việc đánh dấu vị trí loot đồ và vị trí kẻ địch cho đồng đội. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile để giúp đồng đội thu thập những món vật phẩm quan trọng dễ dàng hơn nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn đánh dấu vị trí đồ cho đồng đội trong PUBG Mobile

Để có thể thực hiện cách tìm hiểu mẹo ping, đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone chi tiết A-Z

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ truy cập vào trò chơi PUBG Mobile ở một trận đấu bất kỳ để tìm hiểu cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.

Bước 3: Trong trận đấu, các bạn sẽ tiến đến gần vật phẩm mà bạn muốn thực hiện cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile trong đó ấn chọn mục Chat nhanh ở góc tay phải màn hình.

>>> Tham khảo ngay: 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

Bước 4: Sau đó, tại giao diện các mục chat nhanh trong PUBG Mobile, các bạn sẽ thấy mục chat nhanh Tôi có… kèm theo tên vật phẩm mà bạn có thể thực hiện đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.

>>> Click ngay: Toàn bộ tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile

Bước 5: Ngay lập tức, trên màn hình trò chơi sẽ xuất hiện một thông báo phía tay phải màn hình Tôi có vật phẩm ở vị trí này, kèm theo đó trên bản đồ sẽ xuất hiện đánh dấu vị trí mà mình đang đứng hiện tại.

Như vậy, các bạn đã hoàn tất các thực hiện thủ thuật này rồi đấy. Ngoài ra, hiện nay đã cập nhật phiên bản PUBG Mobile Zombie vô cùng mới lạ. Nếu như các bạn vẫn chưa biết gì phiên bản sinh tồn Zombie này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!