Bật mí: Cách đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét

Tình trạng đăng video TikTok bị mờ sẽ khiến cho chất lượng video bị giảm xuống, từ đó lượt tương tác và chia sẻ cũng bị giảm dần theo. Vậy tại sao đăng video lên TikTok bị mờ? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu ngay cách đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét qua bài viết dưới đây nhé!

cach-dang-video-tiktok-khong-bi-mo-ro-net

>>> Bật mí: Cách nạp XU TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Tại sao đăng video lên TikTok bị mờ?

Nguyên nhân khiến đăng video lên TikTok bị mờ, không rõ nét là do:

  • Tốc độ đường truyền mạng Internet không ổn định: Bởi trong quá trình tải video lên TikTok thì đường truyền mạng gặp phải vấn đề khiến cho video upload lên không được rõ nét như những video thông thường khác.
  • TikTok bóp băng thông để giảm tải cho hệ thống của họ: Khi thực hiện tải video lên TikTok thì video sẽ tự động mặc định bị giảm chất lượng hình ảnh bằng cách đổi định dạng video từ HD sang SD. Mục đích của việc này là để rút ngắn thời gian tải hay giúp cho quá trình load video không bị gián đoạn và chập chờn khi xem video.

cach-dang-video-tiktok-khong-bi-mo-ro-net4

>>> Tham khảo ngay: Cách chia sẻ video Tiktok lên story Facebook trên máy tính

Hướng dẫn đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét hiệu quả

1. Chuẩn bị video thật nét ở bản gốc

Để tải video lên TikTok không bị mờ thì các bạn cần thực hiện quay và chọn những video rõ nét nhất (chất lượng tốt) để đăng video lên hình ảnh không bị mờ.

2. Kiểm tra đường truyền mạng internet 

Trước khi đăng video bạn nên kiểm tra tính ổn định của mạng Internet và đường truyền data. Chỉ đăng video lên TikTok ở lúc sóng Wifi mạnh nhất.

>>> Tham khảo ngay: 4 Khung giờ đăng video TikTok nhiều view, nhiều tym

3. Đăng video ở chế độ chia sẻ video từ thiết bị 

Ngoài 2 cách thực hiện trên, thì các bạn cũng có thể thực hiện đăng video ở chế độ chia sẻ video lên TikTok thay vì đăng video trực tiếp, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào mục Ảnh. Sau đó, chọn vào video mà bạn cần chia sẻ và nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ như hình dưới.

cach-dang-video-tiktok-khong-bi-mo-ro-net1

Bước 2: Tiếp đến, các bạn tiến hành kéo chọn ứng dụng TikTok, nhấn vào ô Chia sẻ lên TikTok.

cach-dang-video-tiktok-khong-bi-mo-ro-net2

Bước 3: Lúc này bạn hãy bắt đầu chỉnh sửa và hoàn thiện video tương tư như cách đăng trực tiếp. Cuối cùng nhấn chọn mục Tiếp để hoàn thành.

cach-dang-video-tiktok-khong-bi-mo-ro-net3

>>> Mẹo nhỏ: Cách đăng video TikTok công khai tăng tương tác hiệu quả

Chỉ cần áp dụng theo đúng những cách trên thì các bạn đã có thể nhanh chóng khắc phục được việc đăng video lên TikTok bị mờ, không rõ nét và mang đến những video TikTok chất lượng cao.

>>> Click ngay: Lấy video youtube đăng TikTok có bị bản quyền không?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!