Làm sao để chặn người khác lưu video trên TikTok?

Làm thế nào để chặn người khác lưu video TikTok của mình? Đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng thắc mắc khi không muốn người lạ lưu và chia sẻ video TikTok của mình. Để hỗ trợ giải đáp thắc mắc, Napgame24h.com xin chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bật mí: Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn chặn người khác lưu video trên TikTok cực đơn giản

Hiện nay, người dùng có thể lưu bất kỳ video TikTok nào mà họ muốn về thiết bị và gỡ bỏ được hoàn toàn logo trên video. Có những video TikTok riêng tư, bạn không muốn những người lạ chia sẻ công khi thì phải làm sao để chặn chế độ chia sẻ video trên TikTok.

>>> Giờ vàng TikTok: Khung giờ đăng video TikTok nhiều view, nhiều tym

Rất tiếc, TikTok CHƯA CÓ tính năng chặn lưu video. Tuy nhiên, cách duy nhất để ngăn chặn người khác chia sẻ video TikTok của bạn là cài đặt video ở chế độ riêng tư, cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy vào trang TikTok của mình. Sau đó, truy cập vào video muốn chặn Chia sẻ và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình bên dưới. Tiếp đến, hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn tiến hành click vào mục “Ai có thể xem video này“.  Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 3 tùy chọn để bạn lựa chọn là: Công khai, bạn bè và riêng tư.

  • Công khai: Bất kì ai cũng có thể Lưu video của bạn kể cả người lạ.
  • Bạn bè: Những bạn bè đã Follower mà bạn Follow lại mới được lưu video.
  • Riêng tư: Là video chỉ hiển thị 1 mình bạn và người khác sẽ không thể lưu được video nữa.

>>> Hướng dẫn: Đăng video lên TikTok không bị mờ, rõ nét

Lưu ý khi chặn tính năng Chia sẻ trên TikTok

  • Chỉ áp dụng với những video được cài đặt, không áp dụng cho tất cả video TikTok khác.
  • Sau khi cài đặt chế độ riêng tư, thì chỉ có bạn mới có thể xem được và chỉnh sửa được video. Còn người lạ thì sẽ hoàn toàn không thể nào chia sẻ video TikTok của bạn.

Như vậy là chúng tôi mới vừa hướng dẫn xong cách chặn người khác lưu video trên TikTok rồi đấy. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với các bạn.

>>> Bật mí: Cách lưu video TikTok về iPhone siêu đơn giản, siêu dễ dàng

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!