Cách cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS

PUBG Mobile Aim Down Vision (ADS) dùng điều chỉnh nhắm vũ khí khi sử dụng đầu ruồi của súng hoặc scope để bắn. Cài đặt độ nhạy ADS là một yếu tố quan trọng để chơi như một game thủ chuyên nghiệp. Nó giúp kiểm soát vũ khí tốt hơn và giảm độ giật của vũ khí. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin hướng dẫn cách cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS

Đây là những chia sẻ từ người chơi chuyên nghiệp trong trò chơi PUBG Mobile. Với các cài đặt độ nhạy này, bạn sẽ ngắm tốt và nhận được nhiều bữa ăn gà hơn.

1. Camera Sensitivity (Độ nhạy của camera) – 155%

  • Dựa vào chế độ chơi yêu thích của bạn mà thiết lập độ nhạy cho camera trong TPP hoặc FPP. Đừng nghĩ rằng tăng chỉ số cho camera nhìn tự do càng cao là càng tốt, nếu bạn cộng quá nhiều màn hình của bạn sẽ bị dao động rất lớn. Ngược lại, nếu bạn để nó quá thấp, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra kẻ thù trong một lần kéo thả “icon” camera.
  • Vì thế hãy đặt nó ở mức vừa phải, tốt nhất là ở mức 155%

>>> Tìm hiểu ngay: Cách cài đặt PUBG Mobile để bắn và sấy tốt giành top 1

2. Red Dot hoặc Holographic – 75%

  • Red Dot hoặc Holographic rất thích hợp cho những trận chiến tầm gần, vì thế nó là lựa chọn tốt cho những ai sử dụng súng trường hoặc SMG. Độ nhạy tốt nhất dành cho hai ống ngắm bé nhất trò chơi này là 75%.

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

3. Ống ngắm 2x – 55%

  • Ống ngắm 2x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những khẩu AR trong chiến đầu tầm trung. Bạn nên điều chỉnh score 2x ở mức 55%, vì nó giúp làm giảm độ giật của súng, đặc biệt là với AKM và Beryl M762.

>>> Click ngay: So sánh M762 vs AKM PUBG Mobile, khẩu súng trường nào có hoạt lực tốt hơn?

4. Ống ngắm 3x – 35% và Ống ngắm 4x/ VSS – 30%

  • Hầu như ai chơi PUBG Mobile cũng đều biết bạn càng gắn ống ngắm có tỷ lệ phóng to càng lớn, độ giật của vũ khí càng nhiều. Vì thế, nếu bạn có ý định lắp 3x hoặc 4X vào các loại vũ khí chiến đấu, hãy đặt ở mức 3X là 35% và 4X là 30%, điều này cũng tương tự với VSS.

5. Ống ngắm 6x – 25% và Ống ngắm 8x – 20%

  • Bạn chỉ nên sử dụng ống ngắm 6x và ống ngắm 8x cho súng bắn tỉa như: Kar98M24 hoặc súng nửa bắn tỉa như: SKSMini14… Sau đó, điều chỉnh độ nhạy ADS ở mức 25% và 20%. Ở độ nhạy này bạn cũng có thể sử dụng súng trường bắn tự động với ống ngắm 6x.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách phân biệt Holographic Sight, Red Dot, Scope 2x, 4x, 6x, 8x trong PUBG Mobile

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!