PUBG Mobile: Con quay hồi chuyển và cách sử dụng

Con quay hồi chuyển hay còn gọi là Gyroscope là một tính năng rất hữu ích và thú vị dùng để hỗ trợ ngắm bắn trong PUBG Mobile. Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu về cách bật con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Hướng dẫn cách bật con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

Để thực hiện cách tùy chỉnh độ giật tâm trong PUBG Mobile, các bạn sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào tựa game PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở phía cuối màn hình từ giao diện chính của trò chơi này.

>>> Click ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone chi tiết A-Z

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng mà người dùng có thể tùy chỉnh, các bạn sẽ vuốt màn hình xuống dưới tìm kiếm mục Con quay hồi chuyển – Gyroscope.

Khi tìm thấy được tính năng này, các bạn sẽ thực hiện kích hoạt, bật con quay hổi chuyển trong PUBG Mobile bằng cách ấn chọn mục Always on.

Và khi đó các bạn đã có thể thực hiện sử dụng tính năng con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile bằng cách khi người chơi thực hiện ngắm bắn, người chơi sẽ nghiêng điện thoại để nhắm mục tiêu thay vì phải ấn chọn các phím hỗ trợ nghiêng người như trước kia.

>>> Tham khảo ngay: 20 Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn cũng có thể tùy chỉnh độ giật khi ngắm bắn khi sử dụng tính năng con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile bằng cách ấn chọn mục Sensitivity.

Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm mục Con quay hồi chuyển – Gyroscope và thực hiện độ giật khi ngắm bắn với các góc nhìn, ống ngắm sao cho phù hợp nhất như hình trên.

>>> Xem thêm: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc cập nhật PUBG Mobile phiên bản mới để có quá trình chơi ổn định và mượt mà hơn cũng như cũng thay đổi từ nhà phát hành.

Như đã nêu trên, cách bật con quay hồi chuyển – Gyroscope PUBG Mobile sẽ hơi mất thời gian để làm quen ban đầu, nhưng nếu đã sử dụng thành thạo rồi thì bạn sẽ thấy tùy chọn này hết sức linh hoạt khi ngắm ADS. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể biết cách sử dụng tính năng ngắm bắt hữu ích này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!