Cách ẩn tất cả video trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

Tính năng ẩn video trên TikTok giúp người dùng thay đổi đối tượng xem video trên kênh và có không gian riêng tư trên MXH. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn muốn ẩn tất cả video trên TikTok. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bật mí: Cách nạp Xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Hướng dẫn ẩn tất cả video trên TikTok cực nhanh

Với những video đã đăng tải lên TikTok nếu bạn không muốn ai nhìn thấy khi truy cập vào kênh của bạn thì cách duy nhất chỉ có thể là Ẩn tất cả video TikTok đó đi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện ẩn với từng video, chứ không thể ẩn tất cả các video. Bởi TikTok hiện nay vẫn CHƯA HỖ TRỢ tính năng này.

Chính vì vậy, bạn cần phải kiên nhẫn ẩn từng video một thay vì thực hiện cùng một lúc cho tất cả.

>>> Bạn có thắc mắc: Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Cách ẩn video đã đăng trên TikTok

Ẩn video hay nói nôm na là thay đổi quyền riêng tư của video trên TikTok. Nếu video đã đăng tải với quyền Mọi người để ẩn các bạn chỉ cần thao tác thay đổi sang Chỉ mình tôi, thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok. Sau đó, chọn vào mục Hồ sơ -> nhấn chọn vào video mà bạn muốn ẩn -> chọn biểu tượng Dấu 3 chấm.

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành kéo sang phải và nhấn chọn vào mục Cài đặt quyền riêng tư thiết lập mục “Ai có thể xem video” -> chọn vào chế độ Chỉ mình tôi để hoàn thành.

Trên đây là tất cả thông tin về cách ẩn tất cả video trên TikTok chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy like và share ngay cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Tìm hiểu: Tại sao video TikTok bị ẩn? Các khắc phục như thế nào?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!