Các loại súng trường (AR) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

Assault rifles (súng trường) là một trong những loại súng được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile do tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng chúng trong phạm vi khác nhau, từ gần đến cho đến xa mà không mất bất kỳ khả năng chiến đấu nào. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin giới thiệu đến các bạn một số khẩu súng trường Rifle phổ biến trong PUBG Mobile, cũng như cách sử dụng chúng trong tựa game sinh tồn này. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone chi tiết A-Z

Các loại súng trường (Assault Rifles) phổ biến nhất trong PUBG Mobile

1. AKM

AKM là loại trang bị được yêu thích trong PUBG Mobile với sát thương gần như cao nhất trong các loại Rifle. Tầm bắn xa kèm theo tốc độ nhắn rất nhanh. Điểm yếu của AKM cóc lẽ nằm ở độ giật mà nó mang lại, tuy nhiên người chơi có thể sử dụng AKM chế độ Single để nhắm bắn từ xa cũng rất hiệu quả.

2. M416

Về cơ bản M416 nhỉnh hơn Scar-L một chút, tuy nhiên độ giật của súng cũng khá cao. Loại súng này có 2 chế độ bắn là Single và Auto sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Cho dù bạn nhặt được M416, hay Scar-L hoặc M16A4 đều tốt cả bởi sự khác biệt là không quá nhiều.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

3. M16A4

M16A4, sở hữu 2 chế độ bắn là Single và Burst cho phép sử dụng được trong nhiều mục đích khác nhau. Về mức sát thương có yếu hơn so với AKM nhưng bù lại tầm bắn xa hơn, độ giật thấp hơn so với AKM. M16A4 thường hay bị nhầm lẫn với M416 nhưng cả 2 loại súng này đều có thể sử dụng đến cuối màn chơi nếu người chơi không tìm được trang bị nào tốt hơn.

>>> Xem thêm: Top 3 khẩu súng “Quái Vật” PUBG Mobile được game thủ dùng nhiều nhất

4. Scar-L

Scar-L là loại súng trường hoàn hảo nhất với các chỉ số cân bằng từ mức sát thương khá, tầm bắn xa đến bắn đạn nhanh vầ độ giật thấp. Scar-L khó tìm kiếm hơn các thiết bị kia một chút nhưng nếu có trong tay Scar-L rồi hãy yên tâm và tìm kiếm thêm cho mình một khẩu Sniper nhé.

5. AUG A3

Khẩu súng mạnh mẽ và hoàn hảo nhất trong AUG A3 nhưng bù lại người chơi chỉ có thể tìm loại súng này trong hòm cứu trợ “Thính” mà thôi. Và việc đi ra thính là rất nguy hiểm, tuy nhiên nếu bạn sở hữu được AUG A3 thì cơ hội nắm chắc phần thằng của bạn sẽ được đẩy lên rất cao đấy.

6. Groza

Groza là loại vũ khí mới được thêm vào trong PUBG Mobile, đây là loại Rifle có sức sát thương cao nhất, tầm bắn xa và đạn bắn ra nhanh. Điểm yếu duy nhất khi bạn sử dụng Groza đó chính là loại súng này không hỗ trợ 8x Scope. Cao nhất cũng chỉ 4x Scope mà thôi, tuy vậy việc kiếm được 8x Scope cũng khó khăn hơn bình thường rất nhiều và ngoài ra để tìm được Groza cũng không phải dễ.

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Mẹo sử dụng súng trường (Assault Rifles) tấn công PUBG Mobile

  • Các loại Rifle thường được thấy trong rất nhiều trận đấu PUBG Mobile, người chơi thường sử dụng AKM hoặc M416 để vũ khí chiến đấu bởi tính chất hoàn hảo của nó. Các loại Rifle được sử dụng nhiều hơn SMG, sát thương tốt hơn và đặc biệt là tầm bắn lại xa hơn.

  • Người chơi có thể sử dụng Rifle để tấn công nhà, thay thế các loại shotgun cũng như ngược lại vị trí phòng thủ nhà với một khẩu Rifle là không hề tồi đâu.

  • Ngoài ra khi kích hoạt chế độ Single thì các loại Rifle lại tỏ ra hữu ích ở các vị trí bắn xa, đặc biệt là AKM khi đây là loại súng có độ giật rất cao. Nếu bắn từng viên một sẽ cho độ chính xác cao hơn cũng như tiết kiệm đạn hơn. >>> Tìm hiểu ngay: PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ bắn?
  • Còn đối với các mục tiêu ở gần, Rifle tiêu diệt kẻ địch còn nhanh và chính xác hơn Shotgun rất nhiều lần. Rõ ràng Rifle là loại súng hoàn hảo bậc nhất trong PUBG Mobile.

Trên đây là một số thông tin và mẹo sử dụng súng trường (Assault Rifles) tấn công PUBG Mobile hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, đối với người chơi PUBG Mobile việc biết được nhiều hơn về các loại vũ khí phổ biến mà họ lựa chọn là một điều hết sức cần thiết.

>>> Tham khảo ngay: Cách sử dụng Shotgun PUBG Mobile chuẩn nhất và một số mẹo hay

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!