Các loại súng tiểu liên (SMG) bậc nhất trong PUBG Mobile

SMG là loại súng phổ biến và bậc nhất trong PUBG Mobile, nó dễ tìm thấy hơn cả các loại súng lục hay các loại shotgun. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ các bạn các loại súng tiểu liên (SMG) bậc nhất trong PUBG Mobile và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Các loại súng tiểu liên (SMG) bậc nhất trong PUBG Mobile

1. UZI

  • Đây là vua của súng tự động ở cự ly gần nếu bạn có mục tiêu chính xác. Uzi có thể được cải tiến hơn với stock và băng đạn mở rộng. Nhìn chung, nếu bạn có Uzi, cơ hội chiến đấu gần của bạn là rất tốt, vì khẩu súng sẽ loại bỏ đối thủ với độ giật cực ít và độ chính xác khá.
  • Bạn có thể gắn thêm Reddot hoặc Holo để ngắm bắn tốt hơn. Đây là một nâng cấp tuyệt vời trong update mới nhất. Bạn cũng có thể lắp ống giảm giật để Uzi phát huy tốt nhất, nhưng do độ giật vốn thấp, sử dụng nòng giảm thanh để tấn công kẻ định bất ngờ sẽ càng phù hợp hơn.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. UMP 45

  • UMP45 là khẩu súng thay thế cho UMP9 cũ. Đây có lẽ là SMG được sử dụng nhiều nhất trong cả PUBG Mobile và tất cả các FPS khác. Nó có phạm vi hiệu quả cao nhất trong lớp, ngay cả ở tầm trung do sát thương khá và độ ổn định cao. Mặc dù bắn tỉa với SMG không phải là điều bạn muốn làm, nhưng khả năng ra đạn nhanh sẽ bù đắp cho thiệt hại khi đấu với súng trường tấn công. Súng còn có một băng đạn lớn, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiêu diệt kẻ địch.
  • Các đồ đính kèm không tạo khác biệt rõ ràng trên UMP45. Nhưng nếu cần, bạn hãy tìm một tay cầm dọc hoặc tam giác, nòng giảm thanh và băng đạn nâng cấp cho súng.

3. Vector

  • SMG gây thiệt hại nhiều nhất – Vector là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu cận chiến. Nó là loại gần nhất với Súng trường tấn công, với sát thương cao hơn các loại súng khác trong lớp. Nếu có khả năng ngắm bắn tốt, bạn có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trong cự li gần.
  • Điểm yếu của khẩu súng này là nạp ít đạn, buộc bạn phải bắn cẩn thận hoặc phải tìm băng đạn mở rộng. Đó là trang bị cần thiết nhất, và bạn có thể lắp thêm vài món đồ khác như grip, barrel, stock, và scope. Vector được sử dụng tốt cho trường hợp bắn không ngắm (hip fire) và khi sử dụng ống nhắm.

>>> Bạn đã biết: PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ bắn?

4. Tommy Gun

  • SMG cổ điển mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều bộ phim. Tommy Gun có kích thước băng đạn khổng lồ và sát thương cao thứ hai trên mỗi viên đạn trong lớp SMG, và tốc độ bắn khá. Khẩu súng này có thể là một lựa chọn hợp lý trong chế độ squad, khi đối mặt với nhiều kẻ thù trong trận chiến tầm gần.
  • Trong trường hợp cụ thể đó, băng đạn của Tommy Gun sẽ hiệu quả nhất. Điểm yếu của khẩu súng này là bạn sẽ không thể trang bị bất kỳ ống ngắm nào, chỉ có thể hip fire hoặc dùng tâm ruồi (iron sight).

>>> Tham khảo ngay: TOP vũ khí có sức công phá nhà lớn nhất trong PUBG Mobile

Mẹo sử dụng súng tiểu liên (SMG) hiểu quả nhất PUBG Mobile

  • SMG là loại súng sử dụng cho cự li thấp, không phải loại bắn tầm trung như Rifle hay các loại bắn từ xa như Sniper, khi sử dụng tầm xa mặc dù độ giật thấp nhưng sát thương cũng rất kém.

  • SMG có thể sử dụng trong phạm vi 100m trong PUBG Mobile. Tất nhiên, các bạn có thể lựa chọn các loại Rifle để sử dụng trong phạm vi này hiệu quả hơn là các loại SMG như Vector.

Bên cạnh 4 khẩu súng phổ biến nhất trên, dòng SMG còn có PP-19 Bizon. Súng này chỉ xuất hiện tại Erangel và Vikendi với tỷ lệ thấp, có thể chứa tới 53 viên đạn 9mm trong một băng đạn sẵn. Đồng thời, MP5K chỉ xuất hiện trên map Vikendi, với sát thương cao hơn Uzi và Vector 1 đơn vị.

>>> Đừng bỏ lỡ: So sánh AR vs SMG PUBG Mobile, loại vũ khí nào tốt hơn?

Chúc các bạn lựa chọn thích hợp nhé!