Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?

Follow một ai đó trên TikTok sẽ giúp các bạn cập nhật được mọi hoạt động mới nhất từ tài khoản mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn không còn muốn theo dõi người đó nữa thì hãy thực hiện hủy follow để tránh nhìn thấy video của nhau. Vậy khi bỏ follow trên TikTok người đó có biết không? Hãy cùng Napgame24h.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Bật mí: Cách nạp Xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?

Trong quá trình lướt TikTok không ít lần bạn muốn hủy Follow tài khoản khác vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: Video đăng tải với nội dung không phù hợp, bình luận với những từ ngữ thô tục… Tuy nhiên, nhiều TikToker mới vào nghề vẫn còn băn khoăn một câu hỏi rằng: “Liệu bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?“.

Câu trả lời ở đây là KHÔNG bởi ứng dụng TikTok sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc các bạn hủy follow đến tài khoản của người kìa. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

>>> Tham khảo ngay: 2 Cách bỏ follow trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

Tài khoản TikTok của bạn có nhận được thông báo khi bỏ follow không?

Cũng tương tự như khi các bạn bỏ follow ai đó sẽ không có bất kỳ thông báo nào được gửi về tài khoản người khác và kể cả bạn cũng vậy. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể nhấn hủy Theo dõi nếu không muốn tiếp tục tương tác với họ trên MXH TikTok.

Hi vong rằng qua những thông tin trên đây các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không? Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy like và share ngay cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Xem ngay: Cách loại bỏ người theo dõi trên TikTok chỉ vài giây

Chúc các bạn thực hiện thành công!