Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Giảm tương tác TikTok là điều không ai mong muốn bởi sẽ khiến mất rất nhiều thời gian để lấy lại tương tác như ban đầu. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho video TikTok bị mất lượt view khó tiếp cận đến với mọi người. Vậy ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không? Hãy cùng Napgame24.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

an-video-tiktok-co-bi-bop-tuong-tac-khong

>>> Bật mí: Cách nạp xu TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Trường hợp khi bạn cảm thấy nội dung video TikTok mà mình vừa đăng có chút thiếu sót hoặc không muốn nhiều người bình luận vào video của mình thì các bạn có thể ẩn clip TikTok đi và chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi. Vì với cách này các bạn sẽ không cần phải xóa hoàn toàn video ra khỏi kênh của mình và đồng thời các bạn còn có thể bật lại chế độ Công khai khi cần thiết.

Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng lo ngại về việc khi ẩn video TikTok thì lượt tương tác của mình cũng sẽ bị giảm theo.

Tin vui cho các bạn đó là: Lượt tương tác sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn ẩn video TikTok. Thậm chí nếu có cũng chỉ giảm không đáng kể, tuy nhiên tốt nhất bạn cũng nên hạn chế ẩn video mà hãy giữ nguyên trạng thái bình thường.

>>> Bạn thắc mắc: Tại sao kênh Tiktok bị bóp tương tác? Khắc phục như thế nào?

Vậy xóa video TikTok có bị giảm tương tác không?

Điều này thì bạn tuyệt đối không nên xóa video TikTok bởi ứng dụng sẽ đánh giá và xếp tài khoản của bạn là dạng tài khoản bất thường. Bởi hầu hết các tài khoản TikTok đều sẽ có số liệu nhất định, nếu các bạn vô tình xóa bỏ video thì các bạn sẽ phải tìm lại dữ liệu điều này rất mất thời gian. Chính vì vậy, nếu bạn đã vô tình đăng nhầm video bất kỳ nào đó thì các bạn hãy giữ nguyên hoặc ẩn video TikTok đó đi để không bị giảm tương tác.

Đối với trường hợp các bạn vô tình xóa video TikTok thì bạn cũng có thể sử dụng cách dưới đây để TikTok không để ý:

  • Bạn cần phải liên tục đăng tải video chất lượng lên TikTok theo đúng đối tượng của kênh
  • Mở Livestream để tương tác với người dùng khác
  • Và liên tục phát triển kênh TikTok của mình

Bởi vì, khi các bạn liên tục đăng tải video, thì TikTok sẽ đánh giá tài khoản của bạn là người dùng tích cực và giúp video của bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

>>> Lưu ngay: 4 Khung giờ đăng video TikTok nhiều view, nhiều tym

Như vậy chúng tôi đã cùng các bạn đi giải tích cho câu hỏi Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không? rồi đấy. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy share ngay cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!