9 Địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile

Chỉ mới đây thôi, thông tin về máy bay trực thăng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile chế độ Payload, khiến cho những game thủ của trò chơi này không khỏi tò mò và háo hức chờ đợi bản cập nhật tiếp theo. Nếu trực thăng tiện lợi đến vậy thì làm sao để biết nó sẽ xuất hiện ở đâu để còn nhảy dù xuống? Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ 9 địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

9 Địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile

1. Primorsk

Ở trung tâm của thị trấn Primosrsk, tại đây bạn có thể tìm thấy một chiếc trực thăng đang được đậu ở sân bay, cùng với đó là rất nhiều vũ khí hạng nặng xuất hiện xung quan khu vực này.

2. Prison

Primosrsk là một khu vực rất nổi tiếng, khu vực này được bao bọc bởi 3 mặt bởi sườn núi sẽ có một chiếc trực thăng đỗ ngay giữa sân lớn, rất dễ nhìn thấy từ trên cao.

3. School

Trường học là một địa điểm rất đẫm máu, có rất nhiều nhảy xuống đây ngay lúc đầu. Bạn sẽ bắt gặp ngay chiếc trực thăng được đậu trên nóc của tòa nhà lớn. Nếu không cướp được, hãy chạy xuống dưới nhặt vũ khí và quay bắn nổ nó, phương án hết sức khả thi 😀

>>> Tham khảo ngay: Mẹo chơi chế độ War trong PUBG Mobile

4. Mylta Power

Vị trí thứ 4 là khu nhà máy hạt nhân nằm tại Mylta Power, đi qua hồ nước nhân tạo bạn sẽ thấy được sân đậu máy bay, đang chờ sẵn sàng cất cánh, chỉ chờ người ngồi vào mà thôi.

5. Hospital

Khu vực bệnh viện Hospital không chỉ có nhiều trang bị, vũ khí cấp cao mà người chơi có thể loot, ngoài ra cũng có một chiếc trực thăng đậu ngay trên sân. Lưu ý là chúng nằm ở bên ngoài hàng rào bệnh viện Hospital, chứ không phải nằm trên sân thượng nhé.

>>> Xem ngay: Cách đổi phiếu hòm đồ PUBG Mobile bằng mảnh trang phục

6. Military Base

Giờ đây, Military Base sẽ càng nóng hơn khi xuất hiện một chiếc máy bay trực thăng. Nếu bạn rơi xuống đây, đừng vội vàng nhảy lên máy bay luôn nhé, hãy loot đồ và tiêu diệt tất cả những kẻ dám bén mảng đến chiếc máy bay trước khi leo lên lái.

7. Novorepnoye

Bến cảng trên đảo với lượng tài nguyên vô cùng giàu có nhất bản đồ cũng có một chiếc máy bay đậu sẵn đấy, vị trí xuất hiện cụ thể nằm ngay cạnh bờ biển và dưới khu vực giàn giáo.

8. Serveny

Cũng là một khu vực nằm ở rìa bản đồ Erangel, tuy nhiên trực thăng ở đây lại đậu bừa bãi và không có sân đậu chuyên dụng như ở những khu vực trên. Đồng thời nó cũng nằm ở một vị trí khó tìm, bù lại thì khu vực này có đến 2 chiếc trực thăng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Scar-L PUBG Mobile, khẩu súng trường tấn công hoàn hảo nhất

9. Yasnaya Polyana

Lại một khu vực khó tìm trực thăng khác trong Erangel, tuy nhiên bạn cứ “lùng sục” khu vực đầu tiên dẫn vào thị trấn này là sẽ thấy trực thăng đậu ở gần một khu nhà nhỏ.

Trên đây là 9 Địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile. Với những khu vực giao tranh gắt thì nếu bạn có lấy được trực thăng thì cũng không toàn vẹn mà bay ra khỏi đó được vì kẻ địch có thể dùng súng phóng lựu tấn công trực thăng của bạn.

>>> Tìm hiểu ngay: Các vật phẩm cứu thương, hỗ trợ trong PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!