5 Vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile

Thường thì những vị trí loot đồ xịn, chất lượng tại PUBG Mobile sẽ luôn đầy rẫy những nguy hiểm bủa vây. Do những nơi đó có địa hình dễ di chuyển, nhiều đồ chất lượng nên số lượng người lui tới ngày càng tăng. Tuy nhiên, với map Miramar sẽ có những địa điểm an toàn mà đồ loot cũng chất lượng không hề kém. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ tới các bạn 5 vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar

1. Water Treatment

  • Đường bay của bản đồ Miramar không ít lần có điểm cuối hoặc đầu đều đi qua điểm này, thế nhưng đa số game thủ vẫn chọn Patron, hoặc Los Leone hay Pecado, San Martin. Lý do mà nhiều game thủ tránh địa điểm này là có địa hình hơi khó tiếp cận và khó tháo chạy hoặc ẩn nấp nếu bị tấn công dù không xa khu vực trung tâm là mấy.
  • Hơn nữa, nhìn trên bản đồ thì nó hơi nhỏ bé và không gây chú ý cho game thủ. Thế nhưng lượng đồ ở đây thì không thể chê vào đâu được, từ vật phẩm, vũ khí cho đến đồ bảo hộ… Nên nếu có ghé qua khu vực này thì đừng bỏ qua nhé, bạn có thể sẽ thu được một số lượng đồ đáng kể ở Water Treatment đấy.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Campo Militar

  • Có thể so sánh Campo Militar với Sosnovka Military Base tại Erangel, tại đây có đầy đủ các loại vũ khí và vật phẩm, đồ bảo hộ thì không sợ thiếu và địa hình thì cực kỳ thuận tiện để chạy trốn hoặc để chiến đấu, thế nhưng khu vực này luôn trong tình trạng “vắng như chùa Bà Đanh” chỉ vì một lý do. Nó nằm ở góc Đông Bắc phía cuối bản đồ.
  • Nếu không có phương tiện thì bạn sẽ hơi vất vả để chạy bo nếu đang ở đây, chính vì thế nên nếu xác định đặt chân xuống đây thì hãy loot thật nhanh rồi tìm phương tiện để chuẩn bị chạy bo nhé.

>>> Bạn đã biết: PUBG Mobile có bao nhiêu chế độ bắn?

3. Impala

  • Địa điểm này tuy nhìn trên bản đồ thì không hấp dẫn vì vị trí của nó lẫn các khu nhà có ở đó, nhưng cả số lượng lẫn chất lượng đồ ở đây rất khá. Chưa kể một khu công nghiệp ở bên cạnh nữa, cho nên nếu đường bay bay ngang qua đây thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

>>> Xem ngay: Mẹo giành chiến thắng, đạt MVP chế độ lây nhiễm PUBG Mobile

4. Torre Ahumada

  • Gần Campo Militar nên Torre Ahumada cũng ít người nhảy dù xuống đây, lượng đồ rất nhiều trong các khu nhà to nhỏ khác nhau và chất lượng lẫn số lượng đều khá cho bạn có thể loot. Tuy nhiên, thì vị trí của nó gần Campo Militar nên việc chạy bo mà không có phương tiện sẽ rất vất vả.
  • Mà để chạy qua Cruz Del Valle rồi xuống đến Pecado thì cũng khá vất vả do hai khu vực này đều có người nếu đường bay bay qua đây. Nên nếu xác định nhảy xuống đây thì phương tiện là thứ bạn nên ưu tiên sau loot đồ.

>>> Tham khảo ngay: 9 Địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile

5. Quần đảo dưới cùng góc trái

  • Quần đảo này tổng cộng có 3 nơi là Complejo Penitenciario, Los Higos và Minas del Sur. Nếu nới ra thêm chút nữa sẽ là Valle Del Mar.
  • Ba nơi trên quần đảo kia chắc bạn cũng không lạ gì vì nó là nơi bắt đầu của tất cả, địa điểm Complejo Penitenciario có lẽ bạn cũng đã thấy mức độ đồ sộ của nó rồi, đủ để cho Squad của bạn vùng vẫy tại đây chứ đừng nói là một mình.
  • Đó là chưa kể Los Higos và Minas Del Sur, lượng đồ và phương tiện luôn có sẵn cho việc chạy bo, thế nhưng với vị trí và địa hình của hòn đảo này khiến nhiều người ngần ngại “phi” xuống đây. Còn thị trấn Valle Del Mar cũng khá ít người nhưng lượng đồ lại nhiều, nhưng vị trí không thuận tiện nên không có nhiều người đặt chân xuống đây.

Mặc dù những vị trí trên được coi là vị trí an toàn khi loot đồ tại map Miramar PUBG Mobile, nhưng người chơi vẫn cần phải cẩn trọng. Vẫn sẽ có những người chơi khác thử vận may với những vị trí trên và cũng sẽ tới loot đồ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Toàn bộ tính năng mới trong map Fourex PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!