5 Vị trí loot đồ lý tưởng trên map Vikendi PUBG Mobile

Bản đồ mùa đông Vikendi của PUBG Mobile đã chính thức được cập nhật. Nhưng các địa điểm có nhiều đồ loot nhất trong map Vikendi thì không phải ai cũng biết. Nếu muốn có lợi thế khởi đầu tốt thì nhất định phải nhảy xuống 5 vị trí loot đồ lý tưởng trên map Vikendi PUBG Mobile ở dưới đây để loot nhiều đồ nhất có thể. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 Vị trí loot đồ lý tưởng trên map Vikendi PUBG Mobile

1. Dobro Mesto

  • Nếu như bạn là một người chơi PUBG Mobile lâu dài, chắc hẳn các bạn sẽ không gì lạ lẫm với các địa điểm nhà máy, khu quân sự luôn nổi tiếng trong tựa game sinh tồn này và khu vực Dobro Mesto sẽ là địa điểm giàu “tài nguyên” rất đáng để bạn tiếp cận.
  • Nằm ở sát cuối bản đồ ở phía tay phải màn hình, nơi đây thường tập trung những tay chơi sành sỏi để thực hiện việc di chuyển loot dạo cũng như thu thập những vật phẩm, trang bị quan trọng. Địa điểm này thường ít khi máy bay đi qua nhưng lại là địa điểm mà bạn khó có thể bỏ qua khi có cơ hội vì “độ giàu” mà Dobro Mesto đem lại.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Cement Factory

  • Nhà máy xi măng này nằm trên một ngọn đồi nhỏ. Đặc biệt khu vực này rất nhiều công trình, lối đi với địa hình cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bạn sẽ phải dòm chừng từng góc một nếu không muốn nằm xuống bất ngờ đấy.
  • Một đặc điểm khác khiến Cement Factory được yêu thích chính là khả năng leo lên các tòa nhà cao, cực thích hợp cho các tay súng bắn tỉa trổ tài. Nếu được trang bị một khẩu bắn tỉa chất lượng cùng scope to, khi bo vào nơi này chắc chắc các camper sẽ cực kỳ ưa chuộng luôn.

>>> Tìm hiểu ngay: 5 Mẹo phục kích “Camp” kẻ địch trong PUBG Mobile

3. Winery

  • Địa điểm ở cực nam hòn đảo tuyết – Winery này chính là nơi đây là nơi giao lộ với các địa điểm lớn khác trên bản đồ, bạn có thể lựa chọn để tiếp tục quá trình loot dạo thu thập vật phẩm hay thậm chí là tiêu diệt kẻ địch ở những khu vực xung quanh.
  • Điểm đáng chú ý ở Winery là khu vực này có rất nhiều căn nhà tường nhỏ san sát nhau, bên trong lại chia ra thành từng phỏng nhỏ riêng biệt. Vì thế mà nếu không sẵn sàng tác chiến trong cự ly hẹp thì bạn không nên tiến vào khu này.

>>> Xem ngay: Cách chạy bo an toàn và hiệu quả trong PUBG Mobile

4. Cosmodrome

  • Khu vực bỏ hoang mang tên Cosmodrome nằm ở phía Bắc đảo. Nó là nơi phát triển quân sự cùng với đó là lượng trang bị vô cùng phong phú để người chơi có thể thu thập trang bị phù hợp với mình nhất.
  • Bên cạnh đó, đây cũng là top khu vực đông người chơi lựa chọn nhất mỗi khi có thể đi qua, vì vậy bạn sẽ cần phải có cho mình kỹ năng chơi thật tốt, bạn sẽ phải liên tục tiến hành chiến đấu sinh tồn với rất nhiều người chơi khác với khu vực vô cùng rộng lớn này.

>>> Tìm hiểu thêm: MP5-K và xe Zima vừa xuất hiện trong map Vikendi PUBG Mobile

5. Khu vực nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova

  • Podvosto là một thị trấn nằm 2 bên bờ sông chính của bản đồ, kết nối với nhau bằng một cây cầu gỗ. Ở góc đông bắc Podvosto là khu vực có khá nhiều hạng động dưới mặt đất.
  • Bên trong đó, nhà phát triển game đã phân bổ cực nhiều trang bị, vũ khí, nhu yếu phẩm để hỗ trợ bạn “kháng chiến” lâu dài. Địa thế ở những hang động khá hẹp nên bạn cần cẩn trọng trong việc ra, vào kẻo một đi không trở lại.

Trên đây là 5 Vị trí loot đồ lý tưởng trên map Vikendi PUBG Mobile. Hãy nhanh tay tham gia vào PUBG Mobile với bản đồ Vikendi để trang bị cho mình những vũ khí và vật phẩm khủng nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile