5 Vị trí loot đồ hot nhất map Sanhok PUBG Mobile

Trong số các bản đồ của PUBG Mobile, Sanhok là nơi có diện tích bản đồ nhỏ nhất và đây cũng là nơi chiến đấu ác liệt nhất trong tất cả các map. Do bán kính hòn đảo nhỏ và có cùng số lượng người chơi trong một trận đấu như nhau. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ tới các bạn 5 Vị trí loot đồ hot nhất map Sanhok PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ “hot nhất” map Sanhok

1. Bootcamp

  • Bootcamp ở trung tâm bản đồ luôn là địa điểm đông đúc nhất trên đảo Sanhok. Nó thường nằm gần đường bay và thu hút nhiều người chơi ghé thăm và nhặt chiến lợi phẩm tốt. Thường có 3 – 4 đội hạ cánh tại Bootcamp để có tìm vũ khí, trang bị và súng Thính.
  • Ngoài ra, khả năng cao bạn sẽ đụng độ với người chơi chuyên nghiệp ngay khi đáp dù xuống Bootcamp.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Paradise Resort

  • Paradise Resort có rất nhiều vũ khí và vật tư tốt, đến nỗi rất nhiều đội thường đổ bộ vào đây. Hơn nữa, những ngôi nhà và những bức tường cao trong Paradise Resort là chỗ ẩn núp tuyệt hảo. Chiến đấu tại Paradise Resort đòi hỏi khả năng “thuộc đường” và kỹ năng di chuyển tốt.
  • Một số người chơi thích camp trên cao để bắn hạ kẻ thù. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này có sân trước và sau. Người chơi có thể vào đây theo nhiều hướng khác nhau mà không bị chú ý.

>>> Xem ngay: Bí quyết sống còn trong PUBG Mobile – Khả năng giữ vị trí

3. Ruins

  • Ruins là một nơi nguy hiểm khác trên map Sanhok. Ngôi đền là nơi tốt nhất để chiến đấu tầm gần. Và nếu bạn chưa sẵn sàng chiến đấu sớm trong Ruins, bạn sẽ phải nhảy dù lần nữa.
  • Đền chính ở Ruins có ba tầng và một hầm ngầm. Do đó, bạn có thể nghe thấy rất nhiều tiếng bước chân xung quanh bạn khi đi quanh đây. Cách tốt nhất để sống sót là di chuyển cẩn thận, luôn chú ý sau lưng và hạ từng kẻ một.

4. Pai Nan

  • Pai Nan là một thị trấn được chia thành hai nửa bởi một con sông nhỏ. Vị trí của Pai Nan khá đẹp khi nó được bao quanh bởi các ngọn đồi. Gần Pai Nan còn có một cây cầu lớn vắng người, thích hợp cho việc bắn tỉa.
  • Thường có 2 – 3 đội hạ cánh ở đây mỗi trận để nhặt trang bị hoặc chiến đấu sớm. Hơn nữa sau giai đoạn đầu, các người chơi ở Bootcamp, Ruins và Quarry có thể sẽ di chuyển đến Pai Nan.

>>> Tìm hiểu ngay: Các vật phẩm cứu thương, hỗ trợ trong PUBG Mobile

5. Docks

  • Tuy là một bến cảng nằm trong góc bản đồ, nhưng vật tư ở đây lại rất phong phú. Nếu đường bay đi ngang qua Docks, chắc chắn sẽ có người ghé thăm. Docks có diện tích rộng với các nhà kho, container và hai tàu neo đậu.
  • Thường có 2 – 3 đội hạ cánh trên Docks vì vị trí hoặc săn tìm vật tư hiếm, súng Thính.

Trên đây là 5 vị trí loot đồ “hot nhất” bản đồ Sanhok PUBG Mobile. Tất nhiên nơi loot đồ xịn nào thì cũng sẽ có nhiều trận chiến xảy ra, nguy hiểm bao vây xung quanh nên người chơi cần hết sức cẩn thận khi loot đồ.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!