5 Vị trí loot đồ hàng đầu trên map Livik PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napgame24h.com sẽ liệt kê ra 5 vị trí loot đồ hàng đầu trên map Livik PUBG Mobile. Do kích thước nhỏ của Livik, hạ cánh ở giữa hòn đảo sẽ không mang lại lợi thế nào, không giống như trong PUBG Mobile thông thường. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 vị trí loot đồ hàng đầu trên map Livik PUBG Mobile

1. Power Plant (Nhà máy điện)

  • Đây là vị trí mà các vật phẩm cao cấp thường xuất hiện trên trên bản đồ này. Nếu bạn muốn có được một bộ giáp cấp 3 và AR tốt, địa điểm này có tiềm năng cao nhất.
  • Tuy nhiên, do hầu hết những vật phẩm này xuất hiện trong tòa nhà lớn, bạn có thể phải chiến đấu vì những kẻ thù khác. Sau khi clear hết kẻ thù, bạn có thể thoát ra khỏi đó bằng chiếc xe hiện bên ngoài.

>>> Xem ngay: PUBG Mobile: AR vs SMG, loại vũ khí nào tốt hơn?

2. Midstein

  • Với các thiết kế bản đồ là nhỏ, cũng có thể hạ cánh trên thị trấn lớn nhất có thể trên bản đồ. Midstein với các tòa nhà và vật phẩm loot. Chỉ cần cẩn thận về các cuộc phục kích, vì mọi người thường trốn trên tầng hai của các tòa nhà. Sự so sánh tốt nhất cho thị trấn này có lẽ là Pochinki từ Erangel.

>>> Tìm hiểu ngay: 5 Mẹo phục kích “Camp” kẻ địch trong PUBG Mobile

3. Holdhus

  • Một nhà máy có tên Holdhus chỉ lớn bằng một khu vực như Midstein. Hãy áp dụng quy tắc loot như thường lệ, tuy nhiên địa điểm này được chia làm hai con đường – hãy cẩn thận khi đi qua nó, vì những cây cầu nối hai con đường bị đứt khúc.

4. Hot Spring

  • Một vị trí khá đơn giản. Tất cả các vật phẩm loot nằm trên sàn trong khu vực mà không có bất kỳ bức tường nào. Bạn chỉ có thể chạy qua và loot mọi thứ ở tốc độ thật nhanh.
  • Tuy nhiên, việc thiếu các bức tường khiến bạn phải hứng chịu tiếng súng từ những kẻ thù khác đang cố gắng đáp xuống khu vực. Chuẩn bị cho một cuộc chiến ngay khi bạn hạ cánh.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

5. Aqueduct

  • Một hầm bí mật chứa đầy các chiến lợi phẩm. Nếu bạn xác định hạ cánh ở đây đầu tiên, thì bạn có một khởi đầu khá thuận lợi trong trận đấu. Chỉ cần cẩn thận về những người chơi khác có thể đến sau bạn từ đỉnh hố, vì họ sẽ có điểm thuận lợi để bắn.

Trên đây là 5 vị trí loot đồ “hot nhất” bản đồ Sanhok PUBG Mobile. Tất nhiên nơi loot đồ xịn nào thì cũng sẽ có nhiều trận chiến xảy ra, nguy hiểm bao vây xung quanh nên người chơi cần hết sức cẩn thận khi loot đồ.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 Vị trí loot đồ xịn và an toàn map Miramar PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!