5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

Phát hiện kẻ địch trước khi hắn phát hiện ra bạn là một lợi thế cực kỳ lớn trong PUBG Mobile, đặc biệt là trong chế độ FPP, nơi tầm nhìn bị hạn chế rất nhiều. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ các bạn 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa và tăng cơ hội sinh tồn lên đáng kể. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Bạn đã biết: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa dành cho game thủ mới

1. Kiểm tra xung quanh khi đang nhảy dù

  • Một điều khá quan trọng mà rất nhiều người chơi bỏ lỡ khi nhảy dù chính là quan sát xung quanh xem có bao nhiêu người nhảy chung với mình. Họ chỉ chăm chăm nhảy xuống nơi đã chọn mà không chịu quan sát thật kỹ. Hãy chú ý tới khu vực xung quanh mình, xem có ai nhảy chung không để tính đường đi nước bước tiếp theo, tránh đúng độ hoặc rình rập là tùy bạn.
  • Còn nếu đã nhảy xuống một khu vực quá đông thì tốt nhất nên cắm đầu hạ cánh thật nhanh, tìm vũ khí và xử đẹp những kẻ đến sau là được.

2. “Nhìn” tiếng súng, tiếng bước chân, tiếng xe

  • PUBG Mobile có một đặc điểm khiến việc phát hiện kẻ địch dễ hơn trên PC, Xbox One và PS4 chính là mọi tiếng súng, tiếng bước chân và tiếng xe trong bán kính mà bạn nghe được đều sẽ hiện lên bản đồ nhỏ bên góc phải màn hình. Cực kỳ tiện lợi luôn.
  • Có được những thông tin đó bạn có thể đoán được phần nào vị trí của địch và có hướng đối phó tiếp theo, dễ hơn là phát hiện bằng mắt thường nhiều.

>>> Tham khảo ngay: Mẹo camp cầu PUBG Mobile hiệu quả nhất

3. Tia lửa đầu nòng

  • Khi bị bắn từ xa mà không xác định được vị trí địch hãy xoay vòng vòng một chút rồi để ý xem tia lửa đầu nòng phát ra từ đâu, đó là vị trí của địch đấy. Còn nếu hắn sử dụng Flash Hider hay Suppressor thì coi như bó tay. Tia lửa đầu nòng rất dễ để nhận biết nên bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian đâu.

4. Chơi góc nhìn TPP

  • Lợi thế của bạn về tầm nhìn khi chơi ở góc nhìn TPP thay vì FPP là rất lớn. Bạn có thể sử dụng biểu tượng con mắt để quan sát toàn cảnh xung quanh mình trong khi vẫn có thể chạy về thẳng phía trước.
  • Ngoài ra, ở những góc tường, vách đá, cây to, góc nhìn TPP còn đem lại cho bạn khả năng phát hiện địch mà không bị lộ vị trí bản thân, rất tuyệt phải không nào. Nằm xuống một bụi cây cao và không động đây, khả năng bị địch phát hiện đã giảm xuống đáng kể rồi đấy.

5. Quen bản đồ

  • “Trăm hay không bằng tay quen” mà. Một khi đã nắm rõ địa hình bản đồ mà bạn đang chơi thì cơ hội để bạn di chuyển, tìm những chỗ ẩn nấp để tránh bị phát hiện sẽ cao hơn nhiều.
  • Bên cạnh đó, việc thông thạo địa hình bản đồ cũng giúp bạn biết được đâu là nơi kẻ thù có thể hiện diện để để phòng bị bắn lén hoặc tấn công bất ngờ. Cái này chơi nhiều mới biết được thôi.

Như vậy với 5 Mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch từ xa trên đây các game thủ sẽ phần nào tránh được sự tấn công bất ngờ từ phía họ. Hãy tận dụng những mẹo này trong các trận đấu PUBG để giành được cơ hội sinh tồn lâu nhất trong game nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: 20 Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!