5 Mẹo giúp bạn sống sót tại chế độ Hardcore PUBG Mobile

Sau cập nhật PUBG Mobile 0.17.0, chế độ Hardcore cực khó đã quay trở lại. Trong chế độ này, không có âm thanh nhắc nhở hay các hành động được tự động như nhặt đồ và mở/đóng cửa. Tất cả để cung cấp cho người chơi trải nghiệm bắn súng và sinh tồn thực tế hơn. Nếu không chuẩn bị trước, chắc hẳn chế độ Hardcore sẽ làm tất cả mọi thao tác của bạn rối tung.

Do đó, bài viết dưới đây của Napgame24h.com sẽ chia sẻ cho các bạn 5 mẹo giúp bạn sống sót tại chế độ Hardcore PUBG Mobile siêu khó này nhé!. Hãy cùng theo dõi nào!

5 Mẹo giúp bạn sống sót tại chế độ Hardcore PUBG Mobile

1. Chuẩn bị vũ khí sẵn sàng

  • Ở chế độ này tính năng nạp đạn tự động đã được loại bỏ vì thế người chơi cần nạp đạn thủ công.
  • Vũ khí của bạn phải luôn luôn nạp đạn sẵn để khi có đối thủ đến gần thì lúc đó mới có thể nhanh tay hạ gục họ.
  • Bên cạnh đó, người chơi cần trang bị cho mình 2 loại súng, để phòng khi súng kia đang giao tranh mà hết đạn hoặc có trục trặc gì thì vẫn có thể sử dụng súng còn lại.

>>> Xem ngay: TOP 5 bộ combo súng PUBG Mobile mạnh nhất

2. Loot đồ một cách khoa học

  • Trong PUBG Mobile thì việc loot đồ là rất quan trọng, tuy nhiên người chơi cần phải cân nhắc đến những vật phẩm mình nhặt.
  • Ở chế độ cực khó này tính năng tự động nhặt đồ đã bị loại bỏ nên bạn luôn phải nhặt vật phẩm theo cách thủ công.
  • Người chơi nên chú ý phải thu thập vật phẩm thật nhanh và chỉ nên nhặt những đồ cần thiết để tránh làm đầy balo.

>>> Bạn đã biết: Làm thể nào để tắt chức năng tự động nhặt đồ trong PUBG Mobile?

3. Đừng lao vào nếu không thể thắng

  • Trong quá trình đi thu thập đồ thì bạn nên quan sát xung quanh để xem có đối thủ nào ở gần đó không.
  • Nếu vô tình bạn thấy họ thì phải cân nhắc xem trong túi đồ của mình có đủ đạn và có loại súng mạnh nào để thích hợp giao tranh hay không nhé.
  • Bên cạnh đó, địa hình hay kỹ thuật bắn cũng rất quan trọng đấy. Nếu bạn nắm chắc phần thắng trong tay thì hãy tiến đến và hạ gục đối thủ.

>>> Tham khảo ngay: Cách ghìm tâm bắn súng PUBG Mobile không giật trên điện thoại

4. Quan tâm đến đồng đội

  • Để có thể giành chiến thắng thì bạn nên có một sự phối hợp nhịp nhàng với đồng đội của mình.
  • Khi xuất phát điểm, người chơi cần phải theo sau (tự động nhảy dù khi đồng đội nhảy) đồng đội của mình để có một khởi đầu tốt nhất.
  • Cùng đồng minh chia nhau loot đồ, đôi khi cần phải đi chung để có thể hỗ trợ cho nhau nếu bạn hoặc đồng đội của bạn bị hạ gục.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách đánh dấu vị trí đồ cho đồng đội trong PUBG Mobile

5. Dùng tai nghe thay cho loa ngoài

  • Trong chế độ Hardcore này sẽ không còn hiển thị hình ảnh về tiếng súng và tiếng bước chân nữa.
  • Cho dù đối thủ có đi ngay bên cạnh bạn thì tiếng bước chân cũng sẽ không hiện lên đâu vì thế người chơi cần phải thận trọng hơn trong việc di chuyển.
  • Để có thể chơi game hiệu quả, người chơi nên dùng tai nghe để cảm nhận rõ âm thanh hơn.
  • Bạn có thể phán đoán được hướng tiếng súng và tiếng bước chân một cách dễ dàng hơn so với loa ngoài đấy nhé.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ PUBG Mobile, hy vọng rằng có thể giúp bạn chơi PUBG Mobile trong chế độ Hardcore một cách hiệu quả hơn.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành lấy được nhiều vị trí top 1 nhé!