4 Mẹo trở thành một tay bắn tỉa PUBG Mobile chuyên nghiệp

Trong PUBG Mobile súng Sniper có thể gây sát thương mạnh nhất và là loại súng tốt nhất cho các cuộc giao chiến tầm xa. Tuy nhiên, học cách sử dụng súng trường bắn tỉa không phải là một nhiệm vụ đơn giản và chắc chắn cần có thời gian và thực hành. Hãy cùng Napgame24h.com điểm qua một số mẹo trở thành một tay bắn tỉa PUBG Mobile chuyên nghiệp nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

4 Mẹo trở thành một tay bắn tỉa PUBG Mobile chuyên nghiệp

1. Luyện tập trong phòng đào tạo

  • Chế độ đào tạo trong PUBG Mobile cho phép người chơi sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tập luyện và cải thiện kỹ năng. Bạn chọn một khẩu SR và phụ kiện mà mình yêu thích để bắn vào các mục tiên đang di chuyển ở các góc khác nhau. Bạn cũng có thể bắn trong khi đang di chuyển. Nó vô cùng hữu ích trong chiến đấu đặc biệt là bạn muốn giành Top 1.

>>> Tham khảo ngay: 5 Mẹo giúp cải thiện kỹ năng bắn súng PUBG Mobile trên điện thoại

2. Điều chỉnh các điều khiển và các cài đặt khác

  • Người chơi có thể điều chỉnh độ nhạy phạm vi trong cài đặt và bật aim. Hơn nữa, để người chơi thoải mái, bố trí của các điều khiển cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng phạm vi nhanh, cho phép thay đổi phạm vi ngay lập tức và kích hoạt chế độ Release cho súng bắn tỉa, tự động mở phạm vi trong khi bắn.

>>> Click ngay: Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn