3 Vị trí nguy hiểm nhất ở cứ điểm Hà Tĩnh của map Sanhok PUBG Mobile

Địa hình của Hà Tĩnh trong bản đồ Sanhok PUBG Mobile được đánh giá có tính thử thách khá cao, số lượng đối thủ được bao bọc bởi bờ biển dài chắc chắn sẽ không dễ dàng vượt qua. Bài viết dưới đây, Napgame24h.com xin chia sẻ cho các bạn 3 vị trí nguy hiểm nhất ở cứ điểm Hà Tĩnh của map Sanhok PUBG Mobile. Nếu nhanh nhẹn và đủ thông minh thì các địa điểm đó vẫn rất đáng để trải nghiệm để khám phá mọi địa điểm của căn cứ này. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Click ngay: Một số mẹo giúp trở thành Pro trong map Sanhok PUBG Mobile

3 Vị trí nguy hiểm nhất ở cứ điểm Hà Tĩnh PUBG Mobile

1. Khu vực làng chài phía cực bắc

Nơi này sẽ tập hợp của những làng chài được dựng ven biển cùng với những ngôi nhà tranh ở trên bờ. Khu vực làng chài này sẽ thích hợp với những ai không thích tranh đấu, bon chen.

Nhưng các game thủ cần chú ý vì nếu bị kẻ địch dồn tới đây thì sẽ khó tìm đường thoát, vì bao quanh là biển. Còn muốn ra phía cầu để thoát thân thì cũng dễ trúng đạn do đường đi tương đối thông thoáng.

>>> Tìm hiểu ngay: 5 Vị trí loot đồ “hot nhất” map Sanhok PUBG Mobile

2. Khu vực căn nhà trung tâm Hà Tĩnh

Khi nhà được bao quanh bởi những chiếc container nằm ở khu vực trung tâm có rất nhiều đồ để nhặt nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến nó. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù đang ẩn nấp ở đây bởi khu này có nơi ẩn nấp kín đáo, khó quan sát.

Container được bố trí dày đặc cùng căn nhà không cửa sẽ là mối đe dọa khôn lường nếu bạn không đủ tinh ranh và nhanh nhẹn thì đừng quá mạo hiểm để nhận cái chết tức tưởi.

>>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

3. Khu vực những căn nhà bên cạnh đường quốc lộ

Để tới được những căn nhà bên đường quốc lộ người chơi cần phải băng qua một con đường. Điểm bất lợi ở đây đó là con đường sẽ không có gì để che chắn, nên đối phương có thể sử dụng khẩu súng ngắm để bắn từ xa.

Bất cứ ai đang tiến vào nhà sẽ đều sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Trên đây là 3 vị trí nguy hiểm nhất ở cứ điểm Hà Tĩnh của bản đồ Sanhok. Tốt nhất là bạn nên tránh xa các vị trí này nếu không muốn rời ván đấu sớm hay bị kẻ địch xơi tái mà chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các bản đồ PUBG Mobile, đâu là map dễ chơi nhất?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!