3 Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

Nếu chưa biết cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0 và sử dụng UC này để mua các vật phẩm trong game như thế nào? Hãy cùng Napgame24h.com tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

PUBG Mobile Season 14 mang theo một loạt các vật phẩm, trang phục và skin mới. Tuy nhiên, để mua các vật phẩm này, người chơi phải sử dụng UC (Unknown Cash), loại tiền tệ có giá trị cao trong PUBG Mobile.

Sau đây là một số cách nhận UC miễn phí trong game mà bạn có thể tham khảo:

1. Nhận UC miễn phí thông qua GrabPoints

  • Bằng cách truy cập GrabPoints và thực hiện các nhiệm vụ như: Xem video, tải xuống ứng dụng, trả lời khảo sát để nhận coin. Sau đó, các bạn có thể sử dụng coin để đổi lấy các phần thưởng khác nhau như phiếu quà tặng khi mua đồ, UC tại cửa hàng.

>> Click ngay: Dịch vụ nạp game PUBG Mobile uy tín – giá rẻ (Đảm bảo an toàn)

2. Nhận UC miễn phí thông qua Swagbucks

  • Swagbucks cũng là trang web GPT (Get to Paid), tại đây bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận Swagbucks, loại tiền tệ sử dụng trên website, và sử dụng để đổi thẻ quà tặng để mua UC trong PUBG Mobile 0.19.0 trên cửa hàng Google Play.

>>> Xem ngay: Cách đổi BP sang UC trong PUBG Mobile hiệu quả, đơn giản nhất

3. Nhận UC miễn phí thông qua Google Opinion Reward

  • Ngoài GrabPoints, bạn cũng có thể tải về và cài đặt ứng dụng Google Opinion Reward, sau đó trả lời khảo sát để nhận khoản tiền tín dụng Google Play. Sử dụng khoản tiền này để mua UC trực tiếp trên cửa hàng.
  • Một lưu ý nhỏ là phần thưởng khi thực hiện các cuộc khảo sát khác nhau sẽ khác nhau, tùy thuộc mức độ khảo sát dễ hay khó.

Trên đây là một số cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cho bạn các thông tin hữu ích mới.

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!