2 Cách chat với Shop trên TikTok Shop chỉ 1 nốt nhạc

Trong quá trình mua hàng trên TikTok Shop, đôi lúc bạn lại muốn trao đổi trực tiếp với người bán để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mà mình chuẩn bị đặt mua. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách làm thế nào để chat với Shop trên TikTok Shop? Do vậy, hôm nay Napgame24h.com xin hướng dẫn cho các bạn 2 cách chat với Shop trên TikTok Shop cực kỳ đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

2-cach-chat-voi-shop-tren-tiktok-shop

>>> lưu ngay: Cách nạp tiền TikTok bằng thẻ cào điện thoại uy tín, nhanh nhất

Tại sao bạn cần chat với người bán trên TikTok Shop?

Tính năng bán hàng qua TikTok Shop đã và đang được rất nhiều người dung TikTok sử dụng. Và trước khi đặt mua hàng bạn có thể chat với người bán để được giải đáp một số vấn đề bạn thắc mắc về sản phẩm như:

  • Cần biết cụ thể thông tin về khuyến mãi và chương trình giảm giá sản phẩm của shop
  • Biết rõ thông tin chi tiết của sản phẩm mà mình sắp đặt mua về: Kích thước, màu sắc, chất lượng, chất liệu, công dụng, hay thậm chí là tư vấn cách sử dụng…
  • Hỏi đáp về tình trạng của sản phẩm (còn hay hết), thông tin giao hàng…
  • Nếu sản phẩm nhận về bị lỗi thì có thể đổi trả hàng lại được không.

>>> Share ngay: Mẹo lấy voucher TikTok Shop 25k, 50k, 70k cực đơn giản

Hướng dẫn chat với Shop trên TikTok Shop đơn giản chỉ 1 nốt nhạc

Để nhắn tin trực tiếp với shop của TikTok Shop thì bạn cần phải dựa vào tình trạng đặt hàng của mình và tiến hành chat theo hướng dẫn sau:

1. Chat với người bán trên TikTok Shop khi chưa đặt hàng 

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải mở ứng dụng TikTok và truy cập vào mục Giỏ hàng trên TikTok Shop. Sau đó, nhấn chọn vào Sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành nhấn vào biểu tượng Trò chuyện và viết nội dung mà bạn muốn nhắn đến Shop vào mục Gửi tin nhắn để gửi.

>>> Xem ngay: Cách khắc phục lỗi đăng sản phẩm lên TikTok Shop không được

2. Tro chuyện với shop trên TikTok Shop khi đã đặt hàng

Đối với những trường hợp bạn đã đặt hàng và muốn trao đổi một số vấn đề với shop thì các bạn cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ TikTok bạn chọn vào mục Hồ sơ. Sau đó, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới rồi bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn hãy truy cập vào Đơn hàng và bấm chọn vào đơn hàng mà bạn muốn chat với shop. Lúc này, chọn vào Liên hệ với người bán để tiến hành trò chuyện.

Hi vọng với bài viết này đã giúp các bạn nắm rõ hơn về cách chat với Shop trên TikTok Shop để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng từ shop trên TikTok Shop.

>>> Hướng dẫn: Đặt hàng đặt hàng trên TikTok Shop tiết kiệm chi phí

Chúc các bạn thực hiện thành công