10 Cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

Coin Master là một game xây dựng kết hợp hành động rất hấp dẫn. Spin hay vòng quay là cách đơn giản nhất để kiếm thật nhiều coin trong game. Hãy cùng Napgame24h.com tham khảo 10 cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master để giúp người chơi có được nhiều vòng quay nhất trong game nhé!

10 Cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master

1. Nhận vòng quay Coin Master từ bạn bè

Sau khi đăng nhập thành công bằng bằng tài khoản Facebook, bạn có thể gửi yêu cầu nhận vòng quay đến từ người chơi khác, mỗi người sẽ cho bạn 1 vòng quay miễn phí. Cách này giúp bạn thu thập tối đa 100 vòng spins Coin Master miễn phí mỗi ngày.

2. Xem video quảng cáo nhận vòng quay Coin Master

Tính năng này chỉ xuất hiện khi số vòng quay Coin Master của người chơi dưới 10, khi đó bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên phía bên trái trò chơi. Bạn có thể thu thập tối đa 5 vòng quay bằng cách xem video quảng cáo. Mặc dù Spins Coin Master ít nhưng đôi khi nó rất hữu ích khi bạn đang ở trong tình huống hoàn thành có thể tiến lên đảo tiếp theo.

3. Giới thiệu người chơi, mời bạn bè chơi

Cách này không khả dụng trên chế độ Guest, bạn phải kết nối trò chơi với tài khoản Facebook để nhận miễn phí vòng quay spins Coin Master sau khi giới thiệu, mời bạn bè của bạn chơi Coin Master với mình. Sau khi bạn bè của bạn tham gia trò chơi, Coin Master thưởng cho bạn 40 vòng quay, tối đa của việc mời này là 150 Vòng.

4. Liên kết tài khoản Facebook

Đối với những người chơi bằng tài khoản Guest thì có thể nhận vòng quay spins Coin Master miễn phí bằng một cách khác, liên kết tài khoản Guest với Facebook sẽ nhận được thêm 50 Vòng Quay, tất nhiên cách này chỉ áp dụng với những ai sử dụng tài khoản Khách mà thôi, mỗi tài khoản chỉ được một lần duy nhất.

5. Nhận vòng quay Spins từ sự kiện Event

Đôi khi, phần thưởng từ những sự kiện Event có thể là những Vòng Quay Spins Coin Master miễn phí, chính vì vậy bạn cần tham gia đầy đủ các hoạt động hoặc sự kiện, nếu không nhận được vòng quay thì sẽ là một phần thưởng giá trị hấp dẫn, chắc chắn có thể giúp bạn tốt hơn.

6. Quay để nhận vòng quay miễn phí

Nếu nhận được 3 biểu tượng viên năng lượng, bạn sẽ nhận được kha khá vòng quay, spins miễn phí. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách quay xem sao.

7. Lên cấp làng để nhận vòng quay

Có thể bạn chưa biết, mỗi khi nâng cấp làng của mình, bạn cũng sẽ nhận được một loạt các vòng quay miễn phí đấy. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là tốn kém và không dễ làm.

8. Thu thập bộ thẻ đổi vòng quay

Bằng cách mở rương, hoặc lên cấp làng của mình là bạn có thể thu thập được thẻ. Nếu đủ một bộ sưu tập thẻ, bao gồm 9 thẻ là bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí, thậm chí là cả phần thưởng đi kèm.

9. Đăng ký Email nhận quà

Nếu đăng ký email nhận quà tặng, bạn sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí hàng ngày. Đây cũng là cách đơn giản nhất để nhận vòng quay miễn phí trong Coin Master.

10. Chờ, chờ và chờ để nhận vòng quay miễn phí

Cứ sau 1 giờ là người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí. Điều đó có nghĩa là cứ sau 10 giờ bạn sẽ nhận được 50 vòng quay. Nhược điểm lớn nhất của cách này là bạn phải chờ, và mất nhiều thời gian.

>>> Bạn đã biết: Mẹo nhận Free 3000 vòng quay Spins Coin Master hàng ngày

Chúc các bạn có thật nhiều lượt quay trong Coin Master!