1 ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

1 ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok? để thu hút được nhiều tương tác? Chắc hẳn đây là mối quan tâm của nhiều người dùng hiện nay. Mọi thắc mắc sẽ được Napgame24h.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Để thu hút được nhiều lượng view khi đăng video lên TikTok là điều không hề khó. Tuy nhiên, nếu các bạn biết cách áp dụng các thủ thuật như: Lựa chọn thời gian đăng video, tần suất video, nội dung video sáng tạo… sẽ giúp các bạn tiếp cận đến mọi người dễ dàng hơn.

Hiện nay, vẫn có một số người lầm tưởng rằng: “Đăng nhiều video sẽ thu hút nhiều lượt tương tác”. Nhưng đây là một quan niệm hết sức sai lầm, bởi nếu đăng video với tần suất nhiều sẽ không mang lại hiệu quả mà ngược lại còn tạo cảm giác nhàm chán cho người xem. Theo đó, tần suất đăng video TikTok hiệu quả nhất cụ thể như sau:

  • Đối với những ai mới bắt đầu dùng TikTok: Đăng từ 3 – 5 video/ ngày
  • Đối với những người đã sử dụng TikTok lâu: Đăng từ 2 – 4 video/ ngày

>>> Bạn đã biết: Tại sao không đăng được video trên TikTok?

Một vài lưu ý khi đăng video trên TikTok

  • Các bạn cần đăng video mỗi ngày lên TikTok dù ít hay nhiều, bởi khi đó TikTok sẽ giúp các bạn tiếp cận đến nhiều tài khoản người dùng hơn.
  • Cần phải lựa chọn khung giờ vàng đăng video hợp lý để thu hút triệu lượt xem.
  • Ngoài 2 yếu tố trên đây, thì các bạn cũng cần phải đầu tư vào hình ảnh, nội dung và chất lượng video để tăng tương tác nhanh chóng. Khi bạn sở hữu video được đề xuất, thì các video khác của bạn cũng được tăng theo.

>>> Mẹo: Đăng video TikTok công khai tăng tương tác hiệu quả

Như vậy là chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc 1 ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok? rồi. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn!